ผลิตท่อดูด/ส่ง ปลีกและOEM

จำหน่ายปลีก และ OEM สายยาง ท่อ PVC

บ.กิติวัฒนาพลาสเทค ผลิตและจัดจำหน่าย สายยาง และ ท่อพลาสติก PVC ประเภท ท่ออ่อน ทุกชนิดที่ใช้ในอุตสาหกรรมการเกษตร อุตสาหกรรมโรงงาน ครัวเรือน และสุขภัณฑ์ ทั้งปลีกและส่ง
ทางบริษัทมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย อาทิเช่น ท่อดูดน้ำตัวหนอน ท่อดูดฝุ่น/ลม ท่อส่งแก๊ส ท่อโค้งงออยู่ตัว ท่อแอร์ เป็นต้น อีกทั้งยังมีบริการรับผลิตสายยางและท่อพลาสติกตาม Specification ของลูกค้าในราคาที่สามารถปรับเปลี่ยนตามงบประมาณของลูกค้าได้
Kitiwatana Plastech is plastic manufacturer producing flexible PVC hose for agriculture, industry, and household. We have several kinds of hose to use in numerous fields such as spiral duct hose, air conditioning hose, Flexible cap lock, etc. We also are an original equipment manufacturer (OEM) and can adjust the formula and quality of hose to fit your needs, and in accordance with limited budget as made-to-order hose.
โรลสายยาง
สายยางรดน้ำ
ล้อสายยาง
สายยางรดน้ำ และหัวฉีด
ชุดพ่นหมอก ละอองฝอย

 

 

SHIYODA เป็นแบรนด์สายยางนวัตกรรมใหม่ เป็นสายยางที่คิดเพื่อผู้ใช้งานอย่างแท้จริง เรามีความตั้งใจส่งมอบประสบการณ์รดน้ำต้นไม้แบบใหม่ด้วย ผิวสัมผัสที่น่าใช้ สะดวกต่อผู้ใช้งาน ง่ายต่อการเก็บ สวยงามสบายตาต่อผู้มอง และที่สำคัญทนทานจนคุณอาจจะลืมไปเลยว่าเคยซื้อสายยางครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่

 

VISIT WEBSITE >> สายยาง.com

หุ้มสายPVC
สายไฮดรอลิก
หุ้มสายไฮโดรลิก
หุ้มสายไฮดรอลิค

ปกป้องสายไฮดรอลิกของคุณด้วยพลาสติกพีวีซีคุณภาพสูง ที่ยังคงความใส สามารถมองเห็นตัวหนังสือ โลโก้ และคำอธิบายของสายไฮดรอลิกของคุณได้อย่างชัดเจนอยู่

สายไฮดรอลิกนั้นมีราคาสูง แต่ด้วยวัสดุที่เป็นยางทำให้ไม่ทนต่อแรงกระแทก แรงเสียดสีได้ดีนัก ซึ่งทำให้ฉีดขาดและเกิดความเสียหายกับตัวสายได้ง่าย ลูกค้าจึงนิยมนำสายไฮดรอลิกมาหุ้มพลาสติกพีวีซีกับเรา โดยพีวีซีนั้นมีคุณสมบัติที่นิ่ม ทนต่อแรงเสียดสี และไม่ลามไฟ และมีความใส จึงทำให้พลาสติกพีวีซีเป็นตัวเลือกแรกๆที่นำมาใช้หุ้มสายไฮดรอลิก

 

เรายินดีให้คำปรึกษาฟรีโดยวิศวกรผู้ชำนาญด้านการผลิตท่อและสายยางโดยเฉพาะ

ไม่ว่าคุณต้องการจะสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ พัฒนาผลิตภัณฑ์เดิม แก้ปัญหาที่มีอยู่ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมมือกันสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าอย่างที่สุด โดยเราหวังว่า เราจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากประเทศไทยออกไปแข่งขันในตลาดโลก

LINE: @kitiwatana